Top 10 công ty cầu trục uy tín, chất lượng đúng tiến độ ở Việt Nam

Ngành cầu trục thiết bị nâng hạ tại Việt Nam không thể không nhắc đến AVC, Vinalift, Thái Long, DL, Thánh Khởi, Quảng Liên.

>Cầu trục 1 tấn, cầu trục 2 tấn, cầu trục 3 tấn, cầu trục 5 tấn, cầu trục 10 tấn…dầm đơn, dầm đôi, cầu trục quay

Công ty cổ phần cầu trục và thiết bị AVC

Công ty cổ phần cầu trục và thiết bị AVC thành lập năm 2002, 2003 chính thức là công ty con của hãng Abus trên toàn Việt Nam. Năm 2004 đổi tên là Công ty cổ phần cầu trục và thiết bị AVC.

2010 là đại lý phân phối thiết bị Mitsubishi hoist tại Việt Nam.

Công ty TNHH Cơ Khí Thái Long

Với hơn 30 năm kinh nghiệm Thái Long luôn đảm bảo uy tín với sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Thái Long đã hợp tác thi công cầu trục, thiết bị nâng hạ cho nhiều tập đoàn công ty lớn của Việt Nam như Hoa Sen, Hòa Phát, THP Group, Thanh Nam Group….

Sản phẩm của Thái Long hoàn toàn tự sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng – theo thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Thái Long với hơn 200 dòng sản phẩm có các sản phẩm chủ đạo, cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, Palang xích điện, Palang cáp điện…

Gang-thep-Tuyen-Quang5

Cầu trục dầm đôi 25/5T khẩu độ 16.5m

>>> Xem thêm: Bảng tra thông số cầu trục 5T đến 32T ở chế độ làm việc trung bình

Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt

Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam (tên giao dịch quốc tế : VietNam Steel Structures and lifting equipments joint stock company ) với tên viết tắt- VINALIFT thành lập năm 2006. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty là chế tạo thiết bị nâng để bốc xếp nguyên liệu cũng như sản phẩm hàng.

Chủng loại thiết bị nâng của Vinalift gồm Cổng trục, cầu trục, bán cổng trục, cầu cần quay, cầu chân đê, Monorail, thang nâng hàng, cần trục cảng.

Công ty Cổ phần cơ khí xây lắp và thương mại DL

Công ty Cổ phần cơ khí xây lắp và thương mại DL thành lập năm 2009 với mục tiêu làm việc như những “ Chú kiến kiên chì, cần mẫn, chăm chỉ” ngày càng hoàn thiện sản phẩm cung cấp tới khách hàng tôn chỉ mục đích “Thiết bị hoạt động ổn định, bền bỉ, không mất thời gian của khách hàng”. Sản phẩm cung cấp gồm Cầu trục, cổng trục, Pa lăng cáp điện, Xe tời điện , pa lăng xích …

Công ty Quảng Liên

Quảng Liên  thành lập từ năm 1995, là đại lý độc quyền tại Việt Nam cho Công ty CHENG DAY – Đài Loan, gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất các loại Pa lăng và tời thang máy. Công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt, chế tạo thiết bị nâng như: cầu trục, cổng trục, khung treo, thang máy, palăng, tời và các linh kiện thay thế khác.

Công ty cơ khí cầu trục Thánh khởi

Thánh Khởi cung ứng chuyên nghiệp về phục vụ và sản xuất các sản phẩm về hệ thống như cầu trục cảng khẩu, cổng trục, dầm đôi hạng nặng “5-500” tấn và hạng nhẹ “ 1-20” tấn.

cau-truc-chan-de

Cầu trục chân dê

>>>Xem ngay: Những điều cấm kỵ trong vận hành cầu trục để an toàn tính mạng và tài sản

Công ty CP công nghiệp ANDOR

Năm 2009: Công ty CP công nghiệp ANDOR được thành lập năm 2009. Năm 2010 Andor là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Palang, tời kéo, thiết bị nâng của Sungdo (Hàn Quốc), Samsung (Hàn Quốc), LGM (HànQuốc), Stahl (Đức).

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Cầu Trục Tuấn Đạt

Tuấn Đạt chuyên thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ phục vụ trong công nghiệp để bốc dở, nâng chuyển hàng hàng hóa. Sản phẩm của công ty phục vụ đa ngành nghề như: Nhà máy luyện thép, cầu cảng, sản xuất bê tông, thủy điện, sản xuất giấy, mía đường, xử lý rác, xử lý nước, nhà máy hóa chất…

Công ty TNHH sản xuất cầu trục công nghiệp AQA

AQA thành lập 2002 là nhà thiết kế, chế tạo các sản phẩm cầu trục, cổng trục có sức nâng từ 500 kg đến 200 tấn, phục vụ trong các ngành công nghiệp xi măng, thép, đóng tàu, thuỷ điện, nhiệt điện, bê tông, giấy… Được thành lập từ năm 2002 và được phê chuẩn của các nhà sản xuất  thiết bị cầu trục, cổng trục có danh tiếng trên thế giới STAHL CRANES SYSTEM (CHLB Đức) và PYOUNGUN MACHINERY CO.,LTD (Hàn Quốc) về việc độc quyền phân phối thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật từ thiết kế, đến chế tạo và quản lý dự án, Công ty TNHH sản xuất cầu trục công nghiệp AQA đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp uy tín các thiết bị nâng hạ và giải pháp nâng hạ ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

cau-truc-rot-thep

Cầu trục dùng để rót thép

>>>Xem thêm: Tính toán tải trọng cho cầu trục

Công ty TNHH Cơ khí Cầu Trục CFC

CFC chuyên ngành thiết kế, chế tạo các loại thiết bị nâng như: cầu trục, cổng trục theo giấy phép được phép chế tạo thiết bị nâng số 023/TBN của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp.

Nhà máy chúng tôi sản xuất kết cấu thép cầu trục cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc và đã xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á như: Campuchia, Lào,.. Công ty đã không ngừng đầu tư thiết bị công nghệ mới, đặc biệt công nghệ hàn dầm bằng máy Robot hàn tự động, mối hàn ngấu chắc, chịu lực cao được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Thiết bị được sử dụng cho cầu trục được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như các nước: Đài Loàn (FITOP), Hàn Quốc (KQ), Đức (STALL-DEMAG ), Nhật ( Kamiuchi, Hitachi).

Các loại cầu trục, cổng trục do Thái Long trực tiếp thiết kế và chế tạo

>>>Xem ngay: Những dự án cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi Thái Long đã thiết kế chế tạo lắp đặt trong thời gian qua

Cơ Khí Thái Long

Danh mục sản phẩm

Chuyên lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng định kỳ – dài hạn các thiết bị cầu trục – cổng trục

Cầu Trục – Cổng Trục – Palang

Sản phẩm Thái Long

Tiêu điểm

Các khách hàng tiêu biểu của Cầu Trục Thái Long