Thiết bị máy móc Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp nước ngoài

Tại hội thảo “Doanh nghiệp cơ khí- Hợp tác và phát triển” các doanh nghiệp nước ngoài đã đánh giá cao tiềm năng phát triển và cơ hội hợp tác trong lĩnh vực cơ khí, thiết bị máy móc công cụ Việt Nam.

Hội thảo “DN cơ khí- Hợp tác và phát triển” diễn ra trong khuôn khổ triển lãm hàng đầu về ngành cơ khí chính xác và các công nghệ trong sản xuất dành cho ngành công nghiệp (MTA Hanoi 2014) diễn ra từ ngày 1 đến 3-4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội).

máy móc thiết bị

Ông Carl C.C Huang- Tổng thư ký, điều phối nhóm gian hàng Đài Loan tham gia triển lãm MTA Hanoi 2014 cho biết: Việt Nam là thị trường XK quan trọng của các DN máy công cụ Đài Loan. DN Đài Loan đánh giá Việt Nam là thị trường tiềm năng và nhiều hấp dẫn với các DN máy công cụ bởi ngành công nghiệp của Việt Nam đang không ngừng phát triển. Là nhà xuất khẩu máy công cụ lớn thứ 4 thế giới, nên tại MTA Hanoi 2014, nhóm gian hàng của DN Đài Loan có sự hiện diện của 17 công ty với nhiều loại máy công nghiệp.

Ông Oshima Masayu, Tổng giám đốc Kamogawa (một công ty của Nhật Bản chuyên về hệ thống sản xuất) chia sẻ: Kamogawa đã có mặt tại Hà Nội trong tám năm qua và mong muốn được mở rộng mạng lưới khách hàng và thâm nhập rộng hơn thị trường miền Bắc Việt Nam.

Singapore là một trong số quốc gia có nhiều DN tham dự MTA nhất. Các DN Singapore đã nhận thấy tiềm năng khi chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Ông Koh Seng Chee- Giám đốc cao cấp Hiệp hội Máy cơ khí chính xác và Công cụ Singapore cho biết: “Việt Nam thực sự là thị trường tốt cho DN Singapore với nhiều cơ hội phát triển. DN Singapore luôn tận dụng nhiều cơ hội trong các triển lãm, hội chợ tại Việt Nam để tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường ngành cơ khí và máy công cụ”

Theo báo hải quan

Danh mục sản phẩm

Chuyên lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng định kỳ – dài hạn các thiết bị cầu trục – cổng trục

Cầu Trục – Cổng Trục – Palang

Sản phẩm Thái Long

Tiêu điểm

Các khách hàng tiêu biểu của Cầu Trục Thái Long