Triển lãm cơ khí diễn ra tại Việt Nam 2014

 Năm 2014 Thị trường máy công cụ và công nghệ gia công cơ khí Việt Nam sẽ đón chào sự trở lại của 2 sự kiện triển lãm ngành cơ khí  MTA Hà Nội 2014 (1-3/4/2014) tại Hà Nội và MTA Việt Nam (8-11/7/2014) tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một cơ hội mới đối với ngành cơ khí toàn quốc.

Triển làm MTA tại Hà Nội, diễn ra vào ba ngày thứ3, thứ 4. thứ  (tức từ ngày 1/4-3/4). Tại triển lãm hội tụ những sản phẩm hàng đầu cho nhu cầu sản xuất.

Các đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế trong đó gồm các nhóm gian hàng Cộng hòa Séc, Singapore và Đài Loan sẽ trưng bày các công nghệ phù hợp, tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp chế tạo tại miền Bắc Việt Nam.
Khách tham quan có thể tận mắt chứng kiến hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ bao gồm máy móc, công cụ cắt và hệ thống công cụ, giải pháp đo lường và nhiều sản phẩm khác tại MTA HANOI 2014.
Đến tham quan MTA HANOI 2014 không chỉ để học hỏi các ứng dụng tốt nhất nhằm phát triển sản xuất, mà còn kết nối với các chuyên gia trong ngành và thiết lập quan hệ với các nhà cung cấp tiềm năng là một cơ hội mới để phát triển thị trường và hợp tác kinh doanh.

triển llãm MTA

Thể lệ vào cửa:
1. Chỉ dành riêng cho doanh nhân và doanh nghiệp chuyên ngành
2. Trẻ em dưới 18 tuổi không được vào khu vực triển lãm.
3. Khách đến tham dự triển lãm xin mặc trang phục nhã nhặn. Những khách mặc quần short, mang dép lê sẽ không được vào cổng.
4. Ban tổ chức có quyền từ chối khách tham quan ăn mặc không phù hợp.

*Điều khoản và điều kiện
• Mỗi khách tham quan phải hoàn tất thủ tục vào cửa để được tham gia chương trình bốc thăm may mắn một cách hợp lệ.
• Chương trình bốc thăm may mắn này chỉ áp dụng cho khách tham quan hợp lệ của triển lãm và Ban Tổ Chức có quyền từ chối những phiếu thăm do các đơn vị tổ chức triển lãm khác nộp.
• Người trúng thưởng hợp lệ phải là người có mặt trong buổi bốc thăm may mắn diễn ra vào 4h chiều mỗi ngày của đợt triển lãm.
• Mỗi người thắng cuộc chỉ được trao 1 giải thưởng. Phần thưởng không được chuyển nhượng và không quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác.
• Ban Tổ chức có quyền điều chỉnh các điều khoản và điều kiện này, tạm hoãn, chấm dứt hoặc thay đổi phần thưởng bốc thăm may mắn mà không cần thông báo.

 

Danh mục sản phẩm

Chuyên lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng định kỳ – dài hạn các thiết bị cầu trục – cổng trục

Cầu Trục – Cổng Trục – Palang

Sản phẩm Thái Long

Tiêu điểm

Các khách hàng tiêu biểu của Cầu Trục Thái Long