Sản xuất dây cáp điện cơ hội và thách thức

Trong năm 2013 vừa qua thị trường bất động sản luôn trong tình trạng đóng bằng, kéo theo các doanh nghiệp sản xuất cạnh tranh ngày càng khốc liệt đặc biệt là đối với ngành thép. Một số dự án bất động sản, dự án xây dựng các nhà máy đã tạm ngừng triển khai thị trường thép cũng trở nên đột ngột giảm tốc. Việc sản xuất dây cáp điện cũng có nhiều thách thức mới.

sản xuất dây cáp điện

Cùng với đấy là những khó khăn khách quan, hiện nay tình trạng thép đang trong tình trạng cung  vượt cầu, Chính vì thế để giảm bớt khó khăn thì phải cắt giảm chi phí, kiểm soát kỹ càng cả sản xuất và tiêu thụ, bỏ qua các khâu trung gian.

Nhiều doanh nghiệp còn sử dụng công nghệ sản xuất lạc hậu, tiêu hao năng lượng lớn và chi phí cao không đáp ứng được yêu cầu người dùng nhất là trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.

Mặc dù trong hoàn cạnh khó khăn như vậy, song công ty TNHH Cơ Khí Thái Long luôn nỗ lực không ngừng cố gắng tạo ra những cơ hội mới để phát triển đi lên. Công việc sản xuất dây cáp điện vẫn diễn ra thuận lợi, lượng tiêu thụ  vẫn đạt mức tăng trưởng cao so với các doanh nghiệp cơ khí khác. Cung cấp nhiều mặt hàng cho các công trình thi công xây dựng và các nhà máy sản xuất trong toàn quốc và ra cả quốc tế.

Thái Long luôn tập trung vào những sản phẩm thế mạnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng,  sản phẩm dây cáp điện của Thái Long có mức tăng trưởng đạt cao do xuất phát từ việc Công ty đã tạo được hệ thống bán hàng liên tục và hiệu quả. Với dây truyền sản xuất hiện đại, giá cả cạnh tranh trên thị trường, và luôn lấy chất lượng là mục tiêu đầu tiên.

Cùng với việc mở rộng thị trường kinh doanh Thái Long  không ngừng đầu tư mở rộng sản xuất. Đồng thời, tiếp tục mở rộng kênh phân phối sản phẩm đến các tỉnh, thành trong toàn quốc. Với những bước tiến dài và vững chắc, chúng tôi luôn cố gắng đẩy nhanh doanh thu năm 2014 tăng vọt so với những năm trước, đặc biệt là các sản cầu trục, cổng trục, palăng, phụ kiện cầu trục: dây cáp điện, ray điện…     

Danh mục sản phẩm

Chuyên lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng định kỳ – dài hạn các thiết bị cầu trục – cổng trục

Cầu Trục – Cổng Trục – Palang

Sản phẩm Thái Long

Tiêu điểm

Các khách hàng tiêu biểu của Cầu Trục Thái Long