Mối quan hệ giữa xe con và cầu trục

Xe con là thiết bị được lắp đặt trên cầu trục cổng trục có thể di chuyển hoặc cố định để nâng hạ hàng hóa.

>Các loại xe con cầu trục 10 tấn, 20 tấn, 50 tấn… cố định, di chuyển Cầu Trục Thái Long cung cấp 

Đầu tiên, cần tìm hiểu xe con có 2 loại là di chuyển và cố định.

Trong số đó có xe con cầu trục là dòng sản phẩm tời nâng đặc biệt được chế tạo với tuần suất làm việc lớn có thể làm việc liên tục trong một ngày, với tốc độ nâng hạ và di chuyển hàng hóa nhanh, linh hoạt nên việc lắp thêm xe con cầu trục là hết sức quan trọng.

xe con cầu trục

Hình ảnh cầu trục xe con

– Được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy thép, nhà máy xi măng, nhà máy thủy điện, nhà xưởng sản xuất, xưởng cơ khí, nhà máy bê tông,…

Ngoài ra, cầu trục là loại máy trục kiểu cầu có kết cấu giống chiếc cầu có bánh xe lăn trên đường ray chuyên dùng nên còn gọi là cầu lăn được sử dụng phổ biến trong các ngành kinh tế và quốc phòng để nâng chuyển vật nặng trong các phân xưởng, nhà kho cũng có thể dùng để xếp dỡ hàng.

Chính khả năng làm việc của cầu trục, cổng trục  với các thiết bị có trọng lượng, lưu lượng lớn nên đã trở thành nhân tố chính để nâng cao năng suất lao động.

Theo nghiên cứu mới đây, có tới 90% các doanh nghiệp cơ khí luôn luôn thay đổi cơ cấu làm việc của xe con đối với cầu trục, bởi với tần xuất làm việc liên tục như vây việc bảo trì, bảo dưỡng hết sức tốn kém.

Chi phí sẽ tăng nếu không được bảo dưỡng định kỳ thậm ký là hỏng và bỏ đi để tái sử dụng.

Danh mục sản phẩm

Chuyên lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng định kỳ – dài hạn các thiết bị cầu trục – cổng trục

Cầu Trục – Cổng Trục – Palang

Sản phẩm Thái Long

Tiêu điểm

Các khách hàng tiêu biểu của Cầu Trục Thái Long