Kết cấu của cổng trục gầu ngoạm 7 tấn

Hệ thống cổng trục có từ thời Pháp thuộc sau năm 1945 miền Bắc được giải phóng chúng ta đã tự chế tạo và bổ sung thêm. Hầu như tất cả các cổng trục lớn và khẩu độ ngắn đều hoạt động ở sân kho và ngoài trời. Loại cổng trục gầu ngoạm là loài được dùng nhiều ngành than, dùng để xúc than từ đống ở kho qua hệ thống xuất ra tàu biển hoặc bốc xúc than bùn dưới hố lắng dải phơi trên bãi, hoặc bốc xúc than ttrên bãi để đổ xuống các phương tiện vận tải như toa xe, tàu thủy, xa lan…

cổng trục mang gầu ngoạm

Đối với các loại máy nâng, đặc biệt là cổng trục gầu ngoạm để có khổi lượng hợp lý so với tải trọng của vật nâng, khi tính toán thiết kế phải lựa chọn kết cấu kim loại hợp lý và tính đúng phần trọng lượng theo khả năng chịu lực.

Kết cấu kim loại có độ bền cao, đảm bảo cho quá trình làm việc, gia công chế tạo, an toàn cho thiết bị, dễ bảo quản và sửa chữa, giá thành ổn định. Cổng trục gầu ngoạm có sức nâng 7 tấn là loại thường được sử dụng.

Cổng trục gầu ngoạm 7 tấn, có khẩu độ L=30m, công sôn hai đầu 10 m và 8m, nên chọn loại kết cấu kim loại cổng trục hai dầm kiểu dàn để đảm bảo khả năng chịu tải tốt, trọng lượng phân bố hợp lý với tải trọng.

Kết cấu kim loại dạng giàn được sử dụng phổ biến nhất phù hợp với đặc thù làm việc của cổng trục thường xuyên phải làm viêc ngoại trời, trong điều kiện khí hậu thời tiết khắc nghiệt.

Kết cấu kim loại kiểu dàn cho cầu trục hai dầm là hệ thống không gian phức tạp. Hai dàn bao gồm: hai dàn đứng chính, hai dàn đứng phụ, hai tấm phủ nang, hai tấm phủ ngang dưới và mặt phẳng dàn nghiêng.

Cầu Trục Thái Long

Danh mục sản phẩm

Chuyên lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng định kỳ – dài hạn các thiết bị cầu trục – cổng trục

Cầu Trục – Cổng Trục – Palang

Sản phẩm Thái Long

Tiêu điểm

Các khách hàng tiêu biểu của Cầu Trục Thái Long