Cùng tìm hiểu tổng quan về cầu trục

Bạn đã biết gì về cầu trục? để đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi của các ngành công nghiệp khác nhau, kĩ thuật nâng vận chuyển cũng xuất hiện nhiều loại máy mới, luôn cải tiến và hợp lí hóa phương pháp phục vụ, nâng cao hơn độ tin cậy làm việc, tự động hóa các khâu điều khiển, tiện nghi và thỏa mãn yêu cầu của người sử dụng.

Sự ra đời và phát triển của cẩu trục gắn liền với yêu cầu về kinh tế kĩ thuật của ngành công nghiệp nhằm giảm tối đa sức người trong lao động, nâng cao năng suất lao động trong các dây chuyền sản xuất.

Cùng tìm hiểu tổng quan về cầu trục

Cầu trục là loại thiết bị dùng để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng một cách đảm bảo. Cẩu trục có thể nâng từ 1 đến 500 tấn, hoạt động chủ yếu bằng động cơ điện vì thế được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp hay các nhà xưởng lớn có quy mô. Đặc biệt nó được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế tạo máy và luyện kim với các thiết bị mang vật chuyên dùng.

Cẩu trục là loại máy trục kiểu cầu có thể di chuyển trên đường ray đặt trên cao dọc theo nhà xưởng, xe con mang hàng di chuyển trên kết cấu thép kiểu cầu. Bằng sự phối hợp giữa các chuyển động, máy có thể dịch chuyển vật đến bất cứ vị trí nào trong không gian làm việc của nó.

Cùng tìm hiểu tổng quan về cầu trục

Ưu điểm nổi trội của các loại thiết bị cầu trục là rất vững chắc, được ứng dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhưng rất dễ bảo trì so với các thiết bị hỗ trợ sản xuất.

Cầu Trục Thái Long là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy xây dựng, thiết bị công nghiệp.

Cùng tìm hiểu tổng quan về cầu trục

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm: Cầu trục, Cổng trục, Gầu ngoạm, Móc cẩu, Điện từ, Vật liện cách nhiệt, chống nổ, Cầu trục đơn dụng… Có thể sản xuất sản phẩm theo thiết kế, ý tưởng của khách hàng.

Cầu Trục Thái Long

Các khách hàng tiêu biểu của Cầu Trục Thái Long

0962.255.330