Cầu Trục Thái Long


Hotline Cầu Trục Thái Long

Tổng quan về cầu trục cổng trục thiết bị nâng hạ

Giới thiệu sơ lược về công ty TNHH Cơ Khí Thái Long

Công ty TNHH Cơ Khí Thái Long được thành lập từ năm 1983 với số vốn đầu tư là 984 tỷ đồng. Với hơn 30 năm tồn tại và phát triển công ty Thái Long đã đạt mức tài sản lên tới 2000 tỷ đồng, có 3000 nhân viên làm việc và lượng sản xuất 1 năm trên 10000 bộ thiết bị với hơn 20 chi nhánh tại các quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Myanmar, Thái Lan, Lào, Campuchia…

Tại chi nhánh ở Việt Nam công ty Thái Long luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh đó công ty còn hợp tác với nhiều tập đoàn lớn để cùng hợp tác phát triển như tập đoàn Hoa Sen, Hòa Phát…. Công ty Thái Long tự tin với khả năng sản xuất đáp ứng nhu cầu khách hàng của mình theo cách hoàn hảo nhất để luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng sử dụng.

Công ty có hơn 200 dòng sản phẩm khác nhau trong đó sản phẩm chính gồm cầu trục, cổng trục, gầu ngoạm, móc cẩu, điện từ, vật liệu cách nhiệt, chống nổ, cầu trục đơn dụng, đa dụng, palang xích điện, palang xích tay, xe con, thiết bị nâng hạ… Ngoài ra công ty còn trực tiếp nhập khẩu một số sản phẩm phục vụ cho hoạt động sản xuất và chế tạo như thiết bị máy cắt CNC, máy điện CNC, máy khoan đất hiện đại…

co-khi-thai-long

Với sứ mệnh trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí công ty TNHH Cơ Khí Thái Long cung cấp một số dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ cung cấp:

+ cầu trục: cầu trục dầm đơn, dầm đôi, cầu trục càng, container…

+ cổng trục: cổng trục dầm đơn, dầm đôi, bán cổng trục…

+ palang: palang xích, palang điện, palang kéo tay…

+ gầu ngoạm: xúc đá, xúc đất, gầu ngoạm thủy lực…

+ xe con, bàn nâng hạ và linh kiện liên quan.

 • Dịch vụ kỹ thuật:

+ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cổng trục, cầu trục, thiết bị nâng hạ.

+ sửa chữa, bảo đưỡng định kỳ các sản phẩm cổng trục, cầu trục, thiết bị liên quan.

Công ty TNHH Cơ Khí Thái Long luôn tự làm mới mình, cải tiến về công nghệ kỹ thuật sản xuất vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa giảm chi phí về giá thành sản xuất để tiết kiệm chi phí khi mua cho khách hàng và ngày càng phát huy hơn nữa về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Tổng quan về cầu trục – cổng trục – thiết bị nâng hạ

Cầu trục là gì?

Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ gồm chuyển động ngang, dọc trên cao để hỗ trợ thao tác nâng hạ dễ dàng hơn. Cầu trục được sử dụng để đảm bảo tiện lợi cho việc bốc xếp hàng hóa và các vật có trọng tải lớn. Thiết bị này được hoạt động chủ yếu bằng động cơ palang điện và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp.

Cầu trục gồm có các loại: cầu trục quay, cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm đơn, cầu trục 1 dầm, cầu trục 2 dầm, cầu trục treo.

 • Cầu trục quay là gì?

Cầu trục quay là thiết bị cầu trục được sử dụng rộng rãi trong nhà xưởng, bến bãi với khả năng quay lớn lên tới 360 độ hỗ trợ quá trình nâng hạ thiết bị tiết kiệm sức lao động.

 • Cầu trục dầm đôi là gì?

Cầu trục dầm đôi còn được gọi  là Cầu trục 2 dầm là thiết bị cầu trục được sử dụng kết hợp 2 dầm nhằm gia tăng sức tải trọng phục vụ nâng hạ những thiết bị có trọng tải lớn. Là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhà máy hoặc phân xưởng sản xuất nhằm giúp tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Cầu trục dầm đôi được cấu tạo kiểu hai dầm liên kết cứng với nhau qua dầm biên.

cau-truc-dam-doi

 • Cầu trục dầm đơn là gì?

Cầu trục dầm đơn còn được gọi là Cầu trục 1 dầm là bộ phận chính của cầu trục được làm bằng thép tấm chuyên dụng để chịu trọng tải lớn khi nâng hạ thiết bị. Dầm cầu trục được thiết kế với chiều dài và chiều rộng khác nhau để chịu tải lớn. Là thiết bị nâng hạ có mức tải trọng từ 1 tới 20 tấn được cấu tạo kiểu 1 dầm chính dạng I, H đúc hoặc dầm hộp tổ hợp từ thép tấm.

cau-truc-dam-don-5T

 • Cầu trục treo là gì?

Cầu trục treo là thiết bị cầu trục có dầm chính được treo phía cánh dưới dầm dọc có dạng chữ I nhằm tận dụng chiều cao của nhà xưởng hay khu công nghiệp để nâng hạ sản phẩm trong khoảng không gian hẹp. Thiết bi này có trọng tải tiêu chuẩn từ 1- 10 tấn với chiều cao từ 6-15m.

Cổng trục là gì?

Cổng trục là thiết bị chuyên dụng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa ngoài bến bãi hoặc nơi tập kết vật liệu. Thiết bị này giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình bốc xếp hàng với trọng tải từ 1 tới 1000 tấn và di chuyển nhờ hệ thống mô tơ điện bố trí dưới 2 chân cổng.

 • Cổng trục dầm đơn là gì?

Cổng trục dầm đơn là thiết bị nâng hạ có một dầm chính di chuyển trên đường ray đặt cố định ở mặt đất có kết cấu khung dạng chữ A.

cong-truc-dam-don-10T

 • Cổng trục dầm đôi là gì?

Cổng trục dầm đôi là thiết bị nâng hạ thiết kế 2 dầm để tăng khả năng trọng tải nâng hạ.

cong-truc-dam-doi-30T

 • Cổng trục đẩy tay là gì?

Cổng trục đẩy tay là phiên bản thu nhỏ của cổng trục dầm đơn có chức năng nâng hạ tải trọng dưới 5 tấn trong các nhà máy có nền bằng phẳng.

Palang là gì?

Palang là thiết bị hệ thống ròng rọc giúp nâng hạ các thiết bị có trọng tải lớn giúp việc nâng hạ đơn giản và dễ dàng hơn.

 • Palang xích là gì?

Palang xich là thiết bị nâng độc lập hoạt động dựa vào việc dùng sức người làm nguồn động lực để kéo vật lên cao hoặc theo phương ngang.

Palang cáp điện 5 tấn 6m

Palang cáp điện

 • Palang cáp là gì?

Palang cáp là thiết bị có khả năng nâng hạ vật có trọng lượng theo phương kéo đòi hỏi.

Nhìn chung công ty TNHH Cơ Khí Thái Long cung cấp đầy đủ các thiết bị cơ sở phục vụ cho nhà máy, công xưởng nhằm nâng cao năng suất lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu sức người trong quá trình sản xuất hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các thiết bị phục vụ công nghiệp để nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp của bạn.

 

Các khách hàng tiêu biểu của Cầu Trục Thái Long