Cầu trục luyện kim thường dùng

cầu trục luyện kim

 

Hiện nay trong đa số các nhà máy luyện kim như nhà máy thép, nhà máy nhôm… đều sử dụng cầu trục luyện kim mang lại hiệu quả kinh tế cao, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Luyện kim là một ngành công nghiệp rộng lớn, phức tạp và còn non trẻ ở nước ta. Việt Nam nằm trong số mười nước giàu tài nguyên khoáng sản, nhưng chủ yếu đang ở dạng tiềm năng, chưa được thăm dò, khảo sát đầy đủ. Chúng ta đã thấy có các mỏ sắt, mangan, crôm, nhôm, đồng, chì kẽm, thiếc, titan, wonfram, vàng, bạc…

Sau khi có được kim loại và hợp kim, các nhà luyện kim còn làm thay đổi được cấu trúc và tính chất của chúng để các sản phẩm được chế tạo ra đáp ứng được những yêu cầu ngày càng đa dạng của cuộc sống, của nền kinh tế và quốc phòng.

Cầu trục luyện kim hay cầu trục dùng trong ngành luyện kim là cầu trục làm việc ở chế độ nặng hoặc rất nặng.

Cầu trục luyện kim cẩu thùng nấu thép, cầu trục luyện kim dùng chùm nâng nam châm, cầu trục luyện kim dùng cẩu thùng than cốc.

Cầu trục luyện kim hay cầu trục dùng trong ngành luyện kim là cầu trục làm việc ở chế độ nặng. Cầu trục là thiết bị chính để nâng hạ thùng nấu thép, phôi thép cây, thùng cốc…

cầu trục luyện kim cẩu thùng nấu thép

Cầu trục luyện kim cẩu thùng nấu thép

Cầu trục luyện kim dùng dầm nâng nam châm

Cầu trục luyện kim dùng dầm nâng nam châm để nâng hạ phôi vuông, thép hình, tấm dầy vừa. Cầu trục loại này được sử dụng để xử lý thép tấm thành phẩm, phôi vuông và thép định hình từ bàn lăn đến kho thành phẩm.

>>>Xem thêm: Các loại cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi Cầu trục quay An Thịnh phân phối

Cầu trục luyện kim dùng cẩu thùng cốc

Cầu trục luyện kim dùng cẩu thùng cốc

Cầu Trục Thái Long

Danh mục sản phẩm

Chuyên lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng định kỳ – dài hạn các thiết bị cầu trục – cổng trục

Cầu Trục – Cổng Trục – Palang

Sản phẩm Thái Long

Tiêu điểm

Các khách hàng tiêu biểu của Cầu Trục Thái Long